I. Thông tin dự án Khu đô thị Mỹ Phước Ninh Thuận

Thông tin dự án Khu đô thị Mỹ Phước Ninh Thuận

Khu đô thị Mỹ Phước Ninh Thuận là một dự án quy mô lớn, bao gồm đất nền, nhà phố và biệt thự trên diện tích 15ha, tọa lạc tại TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Dự án này được chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Gia Việt triển khai.

II. Vị trí

Vị trí Dự Án Khu đô thị Mỹ Phước Ninh Thuận

Với vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Phan Rang – Tháp Chàm và thuộc quy hoạch khu công viên trung tâm đường 16/4, Dự án Khu đô thị Mỹ Phước đang thu hút sự chú ý của đông đảo nhà đầu tư. Với mạng lưới giao thông thuận lợi, kết nối với bốn trục đường lớn:

  • Phía Bắc giáp đường Trần Nhân Tông
  • Phía Nam giáp đường 16/4
  • Phía Đông giáp đường Phan Bội Châu
  • Phía Tây giáp đường Ngô Gia Tự.

Vị trí Khu đô thị Mỹ Phước Ninh Thuận

III. Tiện ích

Khu đô thị Mỹ Phước sở hữu những dãy nhà phố liền kề đẹp mắt và tiện nghi, được trang bị đầy đủ các tiện ích hiện đại. Tại đây, cư dân sẽ được tận hưởng không gian sống tuyệt vời với công viên 16/4 rộng lớn, khu cây xanh cảnh quan đẹp mắt và hệ thống an ninh 24/7 tối tân để đảm bảo an toàn cho cư dân. 

IV. Mặt bằng – Thiết kế của dự án Khu đô thị Mỹ Phước

Khu đô thị Mỹ Phước Ninh Thuận

Với vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, dự án Khu đô thị Mỹ Phước còn được hưởng lợi từ các tiện ích ngoại khu đa dạng. Các trung tâm mua sắm, dịch vụ cao cấp như: Khu đô thị Đông Bắc K1 và bảo tàng Ninh Thuận nằm gần khu vực này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, giải trí và tìm hiểu văn hóa của cư dân.

Tổng diện tích lên tới 15ha, Khu đô thị Mỹ Phước Ninh Thuận được chia thành 9 phân khu độc đáo, mang đến cho cư dân nhiều lựa chọn đa dạng về các sản phẩm như: Đất nền, nhà phố và biệt thự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh
Sắp xong, chọn thêm một tin đăng nữa để so sánh!