I. Thông tin về dự án Tháp Chàm Xanh

dự án Tháp Chàm Xanh

Dự án Tháp Chàm Xanh (hay còn gọi là Khu dân cư Tháp Chàm 1 hay Cham Village) là khu dân cư rộng 4,58 ha tọa lạc tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận, bao gồm 174 căn nhà thấp tầng và 3 block căn hộ nhà ở xã hội cùng hệ thống tiện ích đồng bộ.

II. Vị trí của dự án Khu dân cư Tháp Chàm 1

Dự án tọa lạc ngay đối diện Tháp Pô Klong Garai, sở hữu vị trí đắc địa trên đường Bác Ái – một trong những tuyến đường huyết mạch lớn nhất Ninh Thuận, kết nối thông suốt đến Nha Trang, Đà Lạt, Phan Thiết, Mũi Né và Thành phố Hồ Chí Minh. 

Chỉ cách sân bay Thành Sơn 1km và bãi biển Bình Sơn, Ninh Chữ 8km, dự án có kết nối giao thông thuận tiện và cảnh quan thiên nhiên đẹp.

Vị trí của dự án Khu dân cư Tháp Chàm 1

III. Hạ tầng và quy hoạch của dự án Tháp Chàm Xanh

Hạ tầng và quy hoạch của dự án Tháp Chàm Xanh

Tháp Chàm – một thành phố cổ độc đáo nằm tại phía Tây tỉnh Ninh Thuận, là điểm đến không thể bỏ qua cho những ai đam mê khám phá văn hóa và lịch sử. Nơi đây giáp ranh với thành phố Đà Lạt thuộc tỉnh Lâm Đồng về phía Đông, còn về phía Bắc và Nam lần lượt tiếp giáp với Nha Trang thuộc tỉnh Khánh Hòa và Mũi Né thuộc tỉnh Bình Thuận.

Hạ tầng và quy hoạch của dự án Tháp Chàm Xanh NT

IV. Các dịch vụ tiện ích

Các dịch vụ tiện ích

Khu đô thị Tháp Chàm Xanh Ninh Thuận là nơi cư dân thỏa sức tận hưởng cuộc sống hiện đại với đầy đủ tiện ích về y tế, giáo dục, giải trí và mua sắm đáp ứng nhu cầu của cộng đồng. Tại đây, bạn có thể tản bộ trong không gian xanh mát của công viên, để trẻ con được vui chơi, khám phá.

Các dịch vụ tiện ích Tháp Chàm Xanh

V. Thiết kế của dự án Tháp Chàm Xanh 

Thiết kế của dự án Tháp Chàm Xanh 

Khu đô thị được thiết kế độc đáo tại Tháp Chàm Xanh Ninh Thuận kết hợp tinh tế giữa lối kiến trúc Champa cổ xưa và phong cách hiện đại đạt tiêu chuẩn đầu tư xây dựng khu dân cư cao cấp. Sự kết hợp này không chỉ tạo nên một không gian sống độc đáo, đẳng cấp mà còn đảm bảo đầy đủ tiện ích, dịch vụ hiện đại, tiện nghi cho cư dân tại đây. 

VI. Thông tin về giá bán

Giá bán dự án Tháp Chàm Xanh NT

Các căn hộ dự án Tháp Chàm Xanh có giá bán dao động từ 13.000.000 – 39.300.000 đồng/m².

Giá bán căn hộ Tháp Chàm Xanh NT

VII. Chủ đầu tư của dự án Tháp Chàm Xanh 

Dự án Khu dân cư Tháp Chàm Xanh do Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Kiến Thành làm chủ đầu tư và được phát triển, phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng Địa ốc VOV Group. 

Chủ đầu tư của dự án Tháp Chàm Xanh NT

Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Kiến Thành đã được thành lập vào ngày 12/04/2002 và người đại diện pháp luật là ông Trần Đặng Thanh Tùng, trụ sở chính đặt tại số 63 Nguyễn Văn Cừ, khu phố 1, Phường Đài Sơn, TP. Phan Rang-Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận. Công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà ở và công trình thương mại, với nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong việc đưa ra các dự án xây dựng chất lượng và đẳng cấp. Dự án Khu dân cư Tháp Chàm Xanh là một ví dụ điển hình cho sự sáng tạo và đam mê của công ty trong việc tạo ra những không gian sống hiện đại và đầy tiện nghi cho khách hàng của mình.

Chủ đầu tư của dự án Tháp Chàm Xanh 

VIII. Tính pháp lý của dự án Tháp Chàm Xanh 

Tính pháp lý của dự án Tháp Chàm Xanh 

Ngày 15/5/2019, UBND tỉnh Ninh Thuận đã ra Quyết định số 171/QĐ-UBND để bàn giao đất đợt 1 với tổng diện tích là 42.741m2 và cấp Giấy phép Xây dựng số 77/GPXD ngày 24/12/2019 để Công ty Kiến Thành triển khai xây dựng hạ tầng dự án Khu dân cư Tháp Chàm 1 – tên thương mại là dự án Tháp Chàm Xanh.

– Sau đó ngày 3/3/2021, tại Quyết định số 85/QĐ-UBND, UBND tỉnh Ninh Thuận đã giao phần đất còn lại là 989m2 cho Công ty Kiến Thành.

– Ngày 24/12/2020, UBND tỉnh Ninh Thuận đã chấp thuận chủ trương điều chỉnh ranh giới quy hoạch và UBND TP Phan Rang – Tháp Chàm đã phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 cho dự án Khu dân cư Tháp Chàm 1. 

– Ngày 31/12/2020, Công ty Kiến Thành đã nộp tiền sử dụng đất cho dự án với số tiền là 45.739.026.000 đồng. 

– Ngày 07/01/2021, Chi cục Thuế Thành Phố Phan Rang – Tháp Chàm đã cấp giấy chứng nhận số tiền thuế mà Chủ đầu tư – Công ty Kiến Thành đã nộp để sử dụng đất cho dự án Khu dân cư Tháp Chàm 1.

IX. Tiến độ 

Hiện tại tiến độ của dự án Tháp Chàm Xanh: Đang cập nhật.

Tiến độ của dự án Tháp Chàm Xanh NT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh
Sắp xong, chọn thêm một tin đăng nữa để so sánh!