Chính sách người bán/ Ký gửi BĐS

Quy chế hoạt động của sàn giao dịch bất động sản

– Đáp ứng nhu cầu đăng tải thông tin về các chủ thể (tổ chức, cá nhân) có nhu cầu tham gia giao dịch mua/bán/ký gửi về các loại bất động sản.

– Hỗ trợ người ký gửi, các nhà môi giới BĐS với người mua thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng, trọn vẹn.

– Phan Rang Land thực hiện việc giao dịch mua/bán theo quy định tại Điều 70 Luật Kinh Doanh bất động sản năm 2014, đảm bảo tính minh bạch, tôn trọng quyền lợi chung của cộng đồng, và các cá nhân khác.

– Các thông tin về BĐS được hoạt động trên Phan Rang Land phải được công khai theo quy định tại khoản 2 Điều 6 của Luật Kinh doanh BĐS năm 2024.

– Phan Rang Land sẽ không chi trả các khoản thuế, phí (thu nhập cá nhân, lệ phí trước bạ hoặc các loại phí giao dịch, công chứng khác) cần nộp theo quy định của nhà nước hoặc theo từng địa phương. Chúng tôi cũng không chi trả các chi phí khác để hoàn thành xử lý các vấn đề pháp lý (nếu có).

– Thành viên của Phan Rang Land là những CTV, người môi giới, đối tác, cá nhân sở hữu BĐS không được phép cung cấp thông tin vi phạm thuần phong mỹ tục, vi phạm các quy định của pháp luật.

Quyền và nghĩa vụ của người ký gửi BĐS

*Quyền lợi của người ký gửi BĐS

– Được cung cấp tài khoản để đăng tin, cập nhật BĐS, lĩnh vực hoạt động kinh doanh trên Phan Rang Land sau khi ký hợp đồng.

– Được hỗ trợ đăng tin về địa điểm, diện tích, giá cả ..v..v của BĐS trên Phan Rang Land.

– Được hưởng các chính sách ưu đãi (các khoản phí hoa hồng, dịch vụ đưa đón, quay, chụp BĐS chuyên nghiệp, lượt đẩy quảng cáo BĐS trên đa kênh…) do ban quản lý đề ra trong quá trình hoạt động.

– Đảm bảo khách đến xem đất trực tiếp và thương lượng.

– Được hỗ trợ gói chăm sóc toàn diện từ Phan Rang Land gồm:

  • Tư vấn nhanh chóng, chính xác mọi vấn đề.
  • Dịch vụ trực tiếp thực hiện giấy tờ, hợp đồng đảm bảo tính pháp lý.
  • Dịch vụ đăng bộ, sang tên trọn gói.
  • Đảm bảo giao dịch an toàn 3 bên tại Công ty Phan Rang Land.
  • Dịch vụ đưa đón tận nơi bằng xe ô tô xuyên suốt quá trình giao dịch.

* Nghĩa vụ của đối tác/ người ký gửi BĐS

– Cung cấp thông tin cá nhân, thân nhân và thông tin về BĐS đầy đủ và chính xác.

– Người ký gửi phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về những thông tin được cung cấp.

– Đóng góp tài chính, nộp phí đầy đủ theo quy định của Phan Rang Land tùy theo từng giao dịch cụ thể.

– Người bán phải tuân thủ quy trình đăng tin, hoặc ký gửi sản phẩm theo quy định của công ty. 

– Cung cấp đầy đủ giấy tờ minh chứng quyền sử dụng đất của mình.
– Với những giao dịch có kết quả mà chúng tôi đã chuẩn bị. Nếu người bán/ ký gửi đơn phương hủy bỏ giao dịch thì người đó phải chịu những phí tổn liên quan mà chúng tôi đã bỏ ra để chuẩn bị cho giao dịch đó và phải chịu một mức phạt nhất định có trong hợp đồng.

Đảm bảo an toàn giao dịch

Để tránh những tổn thất rủi ro khi thực hiện giao dịch qua trang web Phan Rang Land chúng tôi có những cơ chế đảm bảo sau:

– Tất cả thông tin của người ký gửi/ đối tác/ môi giới (CTV) tham gia trên website Phan Rang Land được công khai để người mua có thể liên hệ, thỏa thuận giá bán hay các thông tin về sản phẩm BĐS.

– Phan Rang Land khuyến khích người ký gửi/ đối tác nêu rõ những thông tin các nhân cần thiết, thông tin về sản phẩm BĐS, chiết khấu hay các chính sách khác với ban quản trị hệ thống.

– Toàn bộ thông tin bạn khai báo sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối theo quy định.

– Kiểm soát các thông tin trước khi được công khai trên sàn đảm bảo tính minh bạch, uy tín.

– Người mua sản phẩm BĐS tại Phan Rang Land có thể gửi khiếu nại về dịch vụ,về người bán cho chúng tôi theo địa chỉ email: hotro@phanrangland.com  Sau khi nhận được phản hồi, ban quản trị sẽ xác nhận lại thông tin và xử kịp thời tùy theo mức độ vi phạm.