Phan Rang Land là gì?

Phan Rang Land là công ty môi giới BĐS chuyên cung cấp đất view đồi, view biển, sử dụng công nghệ hiện đại xây dựng nên cổng dữ liệu bất động sản chính chủ lớn tại Ninh Thuận, với sản phẩm đa dạng phân khúc, thông tin minh bạch và được kiểm chứng đầy đủ. Đồng thời, Phan Rang Land cũng đưa ra giải pháp tối ưu giúp đối tác, khách hàng là chủ đầu tư… giao dịch mua- bán BĐS nhanh chóng, diễn ra an toàn, nhanh chóng, thuận lợi giảm chi phí, thời gian cho khách hàng. 

Tại Ninh Thuận, Phan Rang Land tự tin là công ty môi giới tin cậy với quỹ đất dồi dào, chính chủ giúp kết nối trực tiếp với khách hàng, đồng thời hỗ trợ giao dịch được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.

Liên hệ với Phan Rang Land như thế nào

Công ty Phan Rang Land

Địa chỉ: 242 Yên Ninh, phường Mỹ Đông, Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Hotline:

Email: hotro@phanrangland.com 

Thế mạnh của Phan Rang Land?

Quỹ đất chính chủ, giá ưu đãi:  Phan Rang Land sở hữu quỹ đất view đồi, view biển chính thủ dồi dào với thông tin minh bạch, rõ ràng về tính pháp lý, giá cả ưu đãi hơn so với các dịch vụ khác.

Độ tin cậy tối ưu:

Hiệu quả: Với sứ mệnh mang đến hiệu quả thiết thực, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ mua-bán BĐS tại Phan Rang Land với phương châm “Công khai minh bạch – rõ ràng về pháp lý – giao dịch nhanh chóng, tiện lợi”. 

Các loại hình BĐS đang có tại Phan Rang Land

Phan Rang Land cung cấp cho thị trường BĐS Ninh Thuận nói riêng và khu vực nói chung với quỹ đất nền, đất đồi, BĐS ven biển, BĐS nghỉ dưỡng với iew đồi, view biển chính chủ….

Cách sử dụng website Phan Rang Land như thế nào?

Với người có nhu cầu tìm kiếm BĐS để thuê, mua hoặc sang quán, bạn có thể thực hiện cá bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website Phanrangland.com

Bước 2: Tìm kiếm các bất động sản mà bạn muốn tại thanh tìm kiếm sau đó nhấn chọn tìm kiếm như hình bên dưới.

(hình ảnh)

Bước 3: Sau khi hiện các kết quả tìm kiếm. Bạn có thể di chuột để xem các sản phẩm hiện ra ngẫu nhiên. 

Trường hợp nếu bạn muốn lưu tin và xem lại những sản phẩm bạn đã xem thì bạn làm theo cách sau: 

Đăng nhập tài khoản -> Nhấn nút trái tim ở sản phẩm bạn muốn lưu ->  Click vài avatar trên thanh menu => Chọn Tin đã lưu

Trường hợp bạn muốn mua sản phẩm thì bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

Click vào sản phẩm bạn muốn xem và mua => Điền thông tin liên hệ ở cột bên phải => Chọn “Gửi thông tin

Sau đó Nhân viên tư vấn của Phanrangland sẽ gọi điện và trao đổi trực tiếp với bạn để xác nhận đặt lịch xem và lời mời đi xem BĐS đã chọn từ Phan Rang Land.

Bước 4: Sau đó các chuyên gia và nhà môi giới đến từ Phan Rang Land sẽ hỗ trợ bạn các bước tiếp theo để thực hiện giao dịch mua – bán theo quy trình khép kín, đảm bảo an toàn.

Phan Rang Land cung cấp những dịch vụ nào cho người ký gửi BĐS

Phan Rang Land cung cấp cho người ký gửi BĐS với những dịch vụ như ký gửi BĐS để bán, ký gửi BĐS để cho thuê, Ký gửi BĐS để sang quán với những sản phẩm về đất đồi, đất biển, nhà ở, chung cư,quán ăn, quán cà phê….

Bên cạnh đó, người ký gửi BĐS có thể yêu cầu Phan Rang Land hỗ trợ các dịch vụ đi kèm như: tư vấn tài chính, pháp lý, cung cấp thông tin quy hoạch, hoàn thiện hồ sơ pháp lý rao bán…

Quy trình ký gửi BĐS trên website Phan Rang Land như thế nào?

Để ký gửi BĐS trên website bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chọn Ký gửi BĐS => Chọn danh mục tin đăng

Bước 2: Chọn các danh mục sản phẩm bạn cần ký gửi => chọn danh mục con 

Bước 3: Chọn danh mục BĐS tùy theo mục đích của bạn như: Mua bán, cho thuê, sang quán

Bước 4: Điền các thông tin về BĐS bạn cần ký gửi theo thứ tự như hình bên dưới

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin và nhấn nút Gửi thông tin là hoàn tất việc ký gửi trên website Phan Rang Land.

Mọi thông tin bạn gửi sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm tra,xét duyệt và sẽ liên hệ đến người ký gửi trong vòng 24h.

Lưu ý: Thông tin bất động sản ký gửi trên Website phải được kiểm duyệt chất lượng, cũng như giấy tờ pháp lý rõ ràng. 

Có chỉnh sửa thông tin BĐS ký gửi trên website được không?

Bạn có thể chỉnh sửa thông tin BĐS được ký gửi trên website. Bởi sau khi ký gửi, bạn sẽ được nhận một email xác nhận đã nhận thông tin ký gửi và đính kèm một đường link để chỉnh sửa thông tin BĐS của bạn từ Phan Rang Land.
Để chỉnh sửa thông tin, bạn truy cập đường link được gửi trong email => Đăng nhập và chỉnh sửa thông tin theo nhu cầu của bạn.

Có thể gỡ bỏ BĐS được ký gửi không?

Khi bạn không muốn thực hiện ký gửi BĐS trên website nữa, bạn hoàn toàn có thể gỡ bỏ thông tin. Để biết thêm chi tiết cũng như cách thức gỡ bỏ thông tin bạn có thể gửi phản hồi đến địa chỉ email: hotro@phanrangland.com 

Mức chi phí để thực hiện ký gửi BĐS trên Phan Rang Land như thế nào?

Việc ký gửi BĐS bán hoặc cho thuê trên Phan Rang Land được miễn phí. Chúng tôi chỉ nhận hoa hồng khi giao dịch được thành công.

Chất lượng của các BĐS tại Phan Rang land như thế nào?

Tất cả các sản phẩm tại Phan Rang Land trước khi được công khai và đưa lên website đều được xét duyệt, thẩm định về tính minh bạch, giấy tờ pháp lý rõ ràng, người bán, ký gửi được xác thực, hình cảnh chân thật. Bên cạnh đó, các thông tin về quỹ đất được cập nhật liên tục.

Các dịch vụ khi sử dụng trên Phan Rang Land có tốn chi phí không? Nếu có thì cách thức thanh toán như thế nào?

Đối với khách hàng là người có nhu cầu tìm kiếm thông tin đất để mua, ký gửi BĐS và thực hiện hoàn toàn trên Phan Rang Land thì các thao tác dịch vụ không tốn bất cứ chi phí nào. Bạn có thể yên tâm sử dụng website thoải mái.

Phan Rang Land có tham gia vào quá trình thương lượng niêm yết giá trên Phan Rang Land không?

Chúng tôi sẽ giúp bạn thẩm định giá bán, và chỉ đóng vai trò là người kết nối người ký gửi BĐS rao bán với người mua. Chúng tôi không tham gia thương lượng giá đất với bất kỳ bên nào và chỉ hỗ trợ giúp các bên đưa ra mức giá bán hợp lý để chốt giao dịch.

Phan Rang Land sẽ hỗ trợ khách hàng đến khi nào?

Phan Rang Land sẽ đồng hành và hỗ trợ khách hàng xuyên suốt quá trình từ xem đất, tư vấn pháp lý, tư vấn tài chính…. đến khi giao dịch thành công và bạn được sang tên, chuyển nhượng quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật.

Phan Rang Land có hỗ trợ khách hàng các vấn đề về pháp lý khi khách hàng mua BĐS không?

Để đảm bảo giao dịch được diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng Phan Rang Land sẽ hỗ trợ khách hàng các vấn đề về pháp lý, giấy tờ, thủ tục hồ sơ… thông qua đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm cao trong ngành luật.