Tổng Quan

Phan Rang Land được hình thành và phát triển với khát khao tạo dựng uy tín trong lòng đối tác và khách hàng.

Tên đầy đủ    CÔNG TY TNHH PHAN RANG LAND
Mã số thuế     4500658186
Trụ sở chính  141 Yên Ninh, phường Mỹ Hải, TP.Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
Tel – Fax         (+84)  978 339 328 – (+84) 586366669
Website           phanrangland.com
Email               hotro@phanrangland.com

“TRAO UY TÍN, BÁN TRẢ NIỀM TIN”

Chúng tôi đang làm công việc “chọn mặt gửi vàng”, đảm bảo được quyền lợi của khách hàng, đảm bảo tính minh bạch là yếu tố tiên quyết giúp chúng tôi có được niềm tin của khách hàng.

Với đội ngũ lãnh đạo có hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành BĐS về tư vấn và đầu tư, là những cố vấn bất động sản và tài chính BĐS chuyên nghiệp, đồng thời có nhiều Kinh nghiệm trong đầu tư & Phát triển dự án, thiết kế thi công xây dựng nội – ngoại thất, chúng tôi đang và sẽ làm tốt vai trò của mình, đưa PHAN RANG LAND trở thành sàn bất động sản uy tín số 1 tại Ninh Thuận với đa dạng loại hình và phân khúc, là cầu nối UY TÍN của các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh đến với các bất động sản tỉnh nhà.

Phan Rang Land được hình thành và phát triển với khát khao tạo dựng uy tín trong lòng đối tác và khách hàng

Giá trị cốt lõi

01

CHÍNH TRỰC

Nói lên sự thật và luôn thực hiện lời hứa của mình. Tôi chỉ đưa ra lời cam kết với bản thân và mọi người khi bản thân tôi sẵn sàng và có thể thực hiện.
Tôi sẽ thông báo ngay lập tức khi không thể thực hiện bất kỳ cam kết nào, và tìm giải pháp để thực hiện những cam kết đó ngay.

02

TẬN TÂM

Với vai trò là một thành viên trong đội ngũ và cũng là người lãnh đạo, tôi có trách nhiệm tận tâm trong mỗi việc mình làm, từ những việc nhỏ nhất.

03

ĐỘI NGŨ

Tôi là một thành viên trong đội ngũ và cũng là người lãnh đạo. Tôi làm mọi thứ có thể, để đội ngũ gắn kết cùng nhau và đạt được mục tiêu chung. Tôi tập trung vào việc hợp tác và luôn nghĩ đến giải pháp thay vì thỏa hiệp. Tôi linh động trong công việc và có thể thay đổi nếu phương pháp làm việc hiện tại không hiệu quả. Tôi yêu cầu sự trợ giúp khi cần, và tôi thông cảm với những người cần mình giúp đỡ .